Fractional CO2 laser FONS-SVR

  • 5
Giá : Liên hệ

Fractional CO2 laser là một trong những máy thẩm mỹ sử dụng công nghệ laser vượt trôi hàng đầu hiện nay. Sử dụng các vật liệu 100% chống khuẩn, chống nhiễm trùng, đảm bảo an toàn và tránh các tác dụng phụ trong và sau quá trình điều trị.

GIỚI THIỆU FRACTINAL CO2 LASER FONS – SVR

Fractional CO2 laser là một trong những máy thẩm mỹ sử dụng công nghệ laser vượt trôi hàng đầu hiện nay, nó được biết đến như một sự đột phá mạnh mẽ trong các công nghệ làm đẹp hiện nay.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

∇ Sử dụng các vật liệu 100% chống khuẩn, chống nhiễm trùng, đảm bảo an toàn và tránh các tác dụng phụ trong và sau quá trình điều trị.

∇ Trục khuỷu có thể xoay linh hoạt 360 không cần hiệu chỉnh, không cần điều chỉnh năng lượng khi vận chuyển đi xa.

∇ Có thể điều chỉnh và kiểm soát kích thước, mật độ điểm bắn. Năng lượng ổn định và đồng nhất sẽ duy trì ngay cả khi vận hành liên tục trong thời gian dài.

∇ Bộ phận lọc được thiết kế để làm sạch các chất cặn bẩn sản sinh trong quá trình điều trị giúp cho quá trình điều trị an toàn và hiệu quả.

∇ Tại chế độ trẻ hoá âm đạo, công suất có thể điều chỉnh từ 0 – 30W tuỳ thuộc cơ địa của khách hàng.


ỨNG DỤNG ĐIỀU TRỊ
Laser vi điểm
∇ Trị sẹo, sẹo mụn, nếp nhăn, rạn da, tàn nhang, điểm đốm, nốt ruồi
∇ Trẻ hoá da, thu nhỏ lỗ chân lông, săn chắc da
Laser phẫu thuật
 ∇ Các khối u lành tính trên mặt hoặc vùng phơi nhiễm như Syringoina, khối u Epithelial, mụn nhọt mắt, mụn cóc Filamentous, Nevi, …
∇ Mụn Rosacea, Rhinophyma, SoIar Cheilitis, XantheIasma PaIperbrarum, Verruca VuIgaris, FIaI Wart, PIantar Wart, Bromhidrosis.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

CEO.TMV cho hay : ” Qua quá trình sử dụng thiết bị Fractional CO2 laser FONS-SVR khách hàng của chúng tôi cảm thấy vô cùng thoải mái cũng như hài lòng vì những tính năng vượt trội của sản phẩm.”

Khách hàng điều trị nói : SPA mà tôi đến làm sử dụng công nghệ  mới Fractional CO2 laser FONS-SVR tình trạng sẹo của tôi đã được cải thiện đáng kể, và sau một thời gian điều trị tình trạng sẹo sau mụn của tôi gần như không còn, tôi đã tự tin và thành công trong công việc và cuộc sống.”


HÌNH ẢNH ĐIỀU TRỊ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THẨM MỸ PLMED

CHUYÊN SETUP SPA & CUNG CẤP MÁY THIẾT BỊ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THẨM MỸ PLMED VIỆT NAM

Trụ sở: Tòa nhà Nelumbo (114 An trạch – Đống Đa – Hà Nội)
Chi nhánh: 
Tòa nhà Sunshine (74C Nguyễn Văn Cừ – Quận 1 – TPHCM)
Email: 
congnb@plmed.vn
SĐT: 
0936 251 896
Website: 
plmed.vn