Máy triệt lông Diode Laser Lamis L81

  • 02
Giá : Liên hệ

Diode Laser Lamis-L là thiết bị triệt lông công nghệ cao sử dụng bước sóng đặc biệt 810nm thông qua nguồn sáng diode. Thiết bị tạo ra hiệu quả triệt lông đột phá với tất cả các loại da và lông khác nhau.

GIỚI THIỆU MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER LAMIS L81

Máy triệt lông diode laser lamis l81 là một trong những dòng máy sở hữu công nghệ triệt lông tiên tiến hàng đầu hiện nay, với những ứng dụng mạnh mẽ của mình diode laser lamis l81 đã đang chiếm lĩnh thị trường làm đẹp.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
∇ Công suất các thanh laser Diode Laser Lamis L81
∇Hệ thống làm lạnh mạnh mẽ – thông minh, giữ tay cầm đông lạnh trong suốt thời gian điều trị, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho khách hàng khi điều trị ở năng lượng cao.
∇ Tuổi thọ thanh laser cực dài lên tới 25 triệu xung (shots) – trung bình tại các bệnh viện Hàn Quốc tiêu hao từ 3-5 triệu xung 1 năm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng Diode Lamis L trong 3 đến 5 năm mà không cần thay linh kiện tiêu hao.
∇ Diode Lamis L có khả năng điều chỉnh tần số 1Hz ~ 10Hz trong khi các thiết bị tương tự chỉ đạt 1 ~ 5Hz và không thể điều chỉnh được, do đó cảm giác đau rát ở một số vị trí điều trị sẽ mạnh hơn.
∇ Đầu điều trị lớn hơn (13 * 15 mm) so với các máy khác trên thị trường (12*12) sẽ rút ngắn tối đa thời
gian điều trị.
∇ Thiết bị có thể làm việc liên tục trong ít nhất 5 giờ, đảm bảo năng lượng mạnh mẽ, ổn định, an toàn.
∇ Vận hành đơn giản và hiệu quả.

ỨNG DỤNG TRỊ LIỆU

∇ Triệt lông
∇ Trẻ hóa da
∇Trắng sáng da


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

CEO.TMV cho hay: ” Qua quá trình sử dụng thiết bị máy triệt lông Diode Laser Lamis L81 khách hàng của chúng tôi cảm thấy vô cùng thoải mái cũng như hài lòng vì những tính năng vượt trội của sản phẩm.”

Khách hàng điều trị nóiSPA mà tôi đến làm sử dụng công nghệ  mới nhất triệt lông Diode Laser Lamis L81 tình trạnglông của tôi đã được cải thiện đáng kể, và sau một thời gian điều trị tình trạng lông của tôi gần như không còn, tôi đã tự tin và thành công trong công việc và cuộc sống.”


HÌNH ẢNH ĐIỀU TRỊ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THẨM MỸ PLMED

CHUYÊN SETUP SPA & CUNG CẤP MÁY THIẾT BỊ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THẨM MỸ PLMED VIỆT NAM

Trụ sở: Tòa nhà Nelumbo (114 An trạch – Đống Đa – Hà Nội)
Chi nhánh: 
Tòa nhà Sunshine (74C Nguyễn Văn Cừ – Quận 1 – TPHCM)
Email: 
congnb@plmed.vn
SĐT: 
0936 251 896
Website: 
plmed.vn