I.LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH thiết bị thẩm mỹ PLMED Việt Nam được thành lập từ năm 2012. Với về dày kinh nghiệm, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Plmed đã đào tạo một đội ngũ chuyên viên với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao để phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Công ty liên tục cập nhật và mang đến cho khách hàng những trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại nhất, an toàn nhất.

 

Những con người xây dựn nên ” Thiết bị thẩm mỹ Plmed ” vững mạnh

Công ty TNHH thiết bị thẩm mỹ PLMED Việt Nam là một địa chỉ cung cấp thiết bị thẩm mỹ tốt nhất hiện nay với các dòng máy công nghệ cao độc quyền của Hàn Quốc và từ Châu ÂU.  Bên cạnh việc phân phối thiết bị cho các spa, các trung tâm thẩm mỹ thì Công ty chúng tôi còn là nhà cung cấp thiết bị cho các công ty đại lý trong và ngoài nước.

Đặc biệt Công ty TNHH thiết bị thẩm mỹ PLMED Việt Nam  là đơn vị duy nhất tại Việt nam phân phối nhiều dòng máy độc quyền với chất lượng cao từ các hãng nổi tiếng trên thế giới

Để có được thành công và chỗ đứng vững chắc trên thị trường một phần nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn tri kỷ cùng quý khách trên mọi chặng đường thành công cũng như vinh quang của bạn.

II. LĨNH VỰC KINH DOANH

∇ SETUP SPA CHUYÊN NGHIỆP TỪ A-Z

∇ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

∇ TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT – KHÔNG GIAN

∇ SỬA CHỮA THAY THẾ LINH KIỆN MÁY THẨM MỸ

∇ TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG DỊCH VỤ

∇ ĐÀO TẠO CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

∇ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU SPA – THẨM MỸ