Công ty TNHH Thiết Bị Thẩm Mỹ PLMED Paste this code as high in the of the page as possible: Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

𝑰𝑷𝑳 hay 𝑫𝑰𝑶𝑫𝑬 𝑳𝑨𝑺𝑬𝑹: c𝒉𝒐̣𝒏 𝒔𝒂𝒐 𝒄𝒉𝒐 đ𝒖́𝒏𝒈?

ipl vs laser

Bạn là chủ Spa đang phân vân không biết nên chọn công nghệ Triệt Lông IPL hay DIODE LASER ? Hãy đọc bài chia sẻ sau của Bác Sỹ Cao Xuân Ngọc sau để có thêm thông tin hữu ích rồi đưa ra quyết định chính xác nhé.


🌟 Về hiệu quả điều trị: Diode Laser đem đến hiệu quả ưu việt hơn hẳn IPL bởi:

🔴 Diode Laser sử dụng công nghệ laser (bước sóng 808 nm) giúp tác động sâu đến tận gốc nang lông với hiệu suất đồng đều, ổn định nên đem đến hiệu quả điều trị nhanh chóng, triệt lông vĩnh viễn đến 98% chỉ sau 4-6 buổi, mỗi buổi trong vòng 10-15 phút. Phù hợp với nhiều loại da (da vàng, da trắng, da đen), không đau, không bỏng rát, không tăng sắc tố, dễ dàng trị liệu các vùng da nhạy cảm như mặt, mép, nách hay vùng bikini…

Chưa kể: Diode Laser tạo ra ánh sáng có bước sóng đơn chỉ tập trung vào sắc tố ở nang lông nên kết quả triệt lông có thể duy trì 3-10 năm.


>>> NGƯỢC LẠI:

🔴 IPL sử dụng các dải ánh sáng có bước sóng từ 680 nm, không tác động sâu được tới tận gốc nang lông như Diode Laser vì thế hiệu quả triệt lông chỉ giảm 40% sau 3 tháng, thời gian điều trị tương đối dài (Mỗi liệu trình: 15 – 20 lần, thời gian thực hiện: 45 – 90 phút/lần), lông mọc lại chỉ sau 2-3 năm. Khi hoạt động tỏa ra một luồng ánh sáng chói, buộc kỹ thuật viên và khách hàng phải đeo kính khi trị liệu để bảo vệ mắt. Xung phát ra ngắt quãng: cần di chuyển đầu trị liệu rất nhiều lần và dễ bỏ sót vùng cần trị liệu.


❌ 𝑇𝑢𝑦 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛, 𝑡𝑎̣𝑖 𝑠𝑎𝑜 𝐼𝑃𝐿 𝑣𝑎̂̃𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑐𝑎́𝑐 𝑐ℎ𝑢̉ 𝑠𝑝𝑎 𝑙𝑢̛̣𝑎 𝑐ℎ𝑜̣𝑛?

Vì IPL ngoài chức năng triệt lông còn có thể làm trẻ hoá và điều trị đa dạng các vấn đề về da như mụn, sạm nám, lão hoá… Đối với các spa nhỏ và mới mở, chưa có đa dạng các loại máy điều trị thì IPL đích thị là một chiếc máy đa năng có 1-0-2 bạn nên lựa chọn. Khỏi lo tốn tiền đầu tư vào nhiều loại máy móc và không thể đa dạng các dịch vụ vì chỉ 1 chiếc máy IPL đã có đủ công năng để giải quyết tất cả các vấn đề của khách hàng.

Còn nếu bạn đang muốn đầu tư cho spa lâu năm của mình những trang thiết bị chuyên biệt, giải quyết triệt để vấn đề triệt lông của khách hàng thì chắc chắn không có “ứng cử viên” nào phù hợp bằng Diode Laser.

🌟 Vậy thì 𝐼𝑃𝐿 ℎ𝑎𝑦 𝐷𝑖𝑜𝑑𝑒 𝐿𝑎𝑠𝑒𝑟: 𝐶ℎ𝑜̣𝑛 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑛𝑎̀𝑜??? 
Điều đó sẽ phụ thuộc vào đặc điểm và quy mô spa bạn đang hướng đến. 


Chia sẻ của Doctor Dr. Ngoc
Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này!!! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *